image

ก.พ.นี้ เปิดตารางเรียนโฉมใหม่! “ห้องเรียนติวเข้ม” ทาง ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก

01 ก.พ. 64 เวลา 17.07 น.
Share

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กับตารางเรียนรูปแบบใหม่ในสภาวะวิกฤตโควิด-19 สถานีโทรทัศน์แห่งการเรียนรู้อย่างช่อง ALTV ไม่รอช้า พร้อมเปิดพื้นที่การเรียนรู้ผ่านรายการ “ห้องเรียนติวเข้ม” สำหรับน้อง ๆ นักเรียนชั้น ป.6 , ม.3 และ ม.6 ที่ต้องเตรียมตัวติวฟิตพิชิตทุกสนามสอบแข่งขัน กับติวเตอร์ชั้นนำมากมาย และคุณครูยังสามารถนำเนื้อหาไปปรับใช้เป็นสื่อเพื่อสนับสนุนการสอนในห้องเรียนได้จริง รวมถึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก 

 

 

อัดแน่นความรู้กับห้องเรียนติวเข้มทั้ง 3 ระดับชั้น ได้แก่ “ห้องเรียนติวเข้ม ป.6 เข้า ม.1” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 น. เคลียร์สมองให้โล่ง พร้อมลุยไปกับทุกทักษะที่ใช้ในการสอบผ่าน 5 รายวิชาที่สำคัญ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย และสังคมศึกษา เพื่อเตรียมตัวเลื่อนชั้นเป็นนักเรียนมัธยมต้น โดยติวเตอร์ที่มีคุณภาพ อาทิ “ครูซีนัท” ที่จะมาส่งต่อความรู้วิชาภาษาอังกฤษ ผ่านประสบการณ์การเรียนรู้สู่แดนไกล

 

ต่อด้วย “ห้องเรียนติวเข้ม ม.3 เข้า ม.4” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.40 น. ปูเสื่อรอรุ่นพี่หัวกะทิมากประสบการณ์ที่พร้อมจะมาสอนพิเศษให้กับรุ่นน้อง ในรายวิชาพื้นฐาน ได้แก่ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย และสังคมศึกษา เพื่อทบทวนบทเรียนวิชาต่าง ๆ สำหรับเตรียมตัวสอบเข้าระดับชั้นต่อไป กับพี่ ๆ ติวเตอร์จากสถาบันชั้นนำ อาทิ “พี่ออนนี่” หนึ่งในกัปตันเด็กดีและเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษด้วยคะแนนสอบที่สูงที่สุด 

 

และจัดหนักจัดเต็มทุกวันกับ “ห้องเรียนติวเข้ม ม.6 เข้ามหาวิทยาลัย” วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.10 น. , 14.40 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 07.00 น. และ 15.00 น. โดยคัดสรรทั้ง 7 วิชาสำคัญ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สังคมศึกษา และภาษาไทย กับ 7 ติวเตอร์ชื่อดังมากองรวมไว้ให้น้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายที่นี่ที่เดียว ด้วยเทคนิคและเนื้อหาที่เข้มข้น เข้าใจง่าย อาทิ ติวเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรง “ครูเลดี้ เก๋เก๋” ที่จะมาให้ความรู้ในวิชาภาษาอังกฤษ และ “ครูทอม” ดีกรีแฟนพันธุ์แท้สุนทรภู่ ที่รักและเข้าใจในวิชาภาษาไทยเป็นอย่างดี โดยน้อง ๆ ทุกคนสามารถนำเนื้อหาไปปรับใช้ในการเรียนและการสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสนามสอบแข่งขันในรายการ “ห้องเรียนติวเข้ม” โอกาสพิเศษสำหรับน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้น ป.6 , ม.3 และ ม.6 มารับเทคนิคการสอบสุดเจ๋ง ผ่านติวเตอร์ชื่อดังจากหลากหลายสถาบันมากมาย สามารถติดตามรับชมได้ทุกวันผ่านหน้าจอทีวีทาง ALTV ช่อง 4 ทีวเรียนสนุก และช่องทางออนไลน์ www.ALTV.tv/Live พิเศษ! เอกสารประกอบการเรียนพร้อมแบบฝึกหัด ให้น้อง ๆ ได้ดาวน์โหลดฟรี! ใช้เรียนรู้ทำแบบทดสอบที่บ้าน ทาง www.ALTV.tv/Download

image

ข่าวที่เกี่ยวข้อง