คนละดาว Family | คลังความรู้และประสบการณ์ชีวิต
ทุกวันอาทิตย์ l 19:05-20:00
Share
ALTV favorite program Favorite
Follow
เพื่อน
image 13 ก.ย. 63 เวลา 19.05 น.

เมื่อลูกเริ่มโตขึ้นพ่อแม่มักเป็นห่วง ว่าลูกจะเลือกคบเพื่อนเป็นไหม ? หลายครั้งก็อยากตีสนิทกับเพื่อนลูก จะได้รู้ความเคลื่อนไหว แล้วถ้าลูกพาเพื่อนมาบ้าน พ่อแม่จะต้องทำตัวอย่างไร ?

รายการ “คนละดาว Family”  สัปดาห์นี้ จึงอยากชวนคุณพ่อคุณแม่ มาร่วมรับฟังและทำความเข้าใจลูก ๆ ในวัย 9 - 15 ปี (ระดับประถมปลาย - มัธยมต้น)  ในประเด็น “เพื่อน” ไปพร้อมกัน พบกับ ตัวแทนคุณพ่อคุณแม่ (แขกรับเชิญประจำสัปดาห์นี้) คุณพ่อเหว่ง จากเพจ Little Monster  เฟซบุ๊กแฟนเพจเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกชื่อดัง และคุณแม่ นิโคล เทริโอ นักร้องเสียงใสที่สนิทกับลูกสุด ๆ พร้อมด้วย คณะที่ปรึกษา ตัวแทนลูก ๆ ในวัย 9 - 15 ปี ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ แสดงความคิดเห็น เล่าความรู้สึกมุมของลูก ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ น้องพรีม น้องนิชชี่ น้องกราฟิก น้องแพงจัง และน้องไบร์ท และผู้เชี่ยวชาญประจำสัปดาห์  “พญ. วิมลรัตน์ วันเพ็ญ” รองผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่น ราชนครินทร์ ที่จะมาเชื่อมความสัมพันธ์ ให้พ่อแม่และลูก เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน คนละดาว Family ตอน เพื่อน วันอาทิตย์ที่ 13 ก.ย. 63 เวลา 19.05 - 20.00 น. ทาง ALTV ทีวีเรียนสนุก ช่องหมายเลข 4

รับชมได้ทาง #ALTVช่อง4ทีวีเรียนสนุก #ช่องหมายเลข4
Facebook : www.fb.com/ALTV4
เพิ่มเพื่อนทาง LINE : www.ALTV.tv/AddLINE